Sửa nhàSửa chữa điện nước
Đối tác
Haglöf Thụy Điển


 

 

 

 

 

Tập đoàn thiết bị Haglöf Thụy Điển, được thành lập từ năm 1997 với kinh nghiệm và danh tiếng về sản xuất các thiết bị đo đạc trong lĩnh vực Lâm nghiệp. Haglöf Thụy Điển đã cho ra đời nhiều sản phẩm như:

- Thiết bị đo chiều cao cây;

- Thiết bị và dụng cụ đo đường kính cây;

- Bộ thiết bị lấy mẫu và đọc tăng trưởng cây hay khoan tăng trưởng và bộ đọc lõi cây;

- Thiết bị đo khoảng cách cây,…

Với sự chuyên sâu về công nghệ, Haglöf Thụy Điển cung cấp tới người sử dụng nhiều lựa chọn trong ứng dụng và độ chính xác thông số đo khác nhau. Sự linh hoạt này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu công việc và chi phí đầu tư. Haglöf Thụy Điển với phương châm “ Chi phí thấp nhất! Hiệu quả cao nhất!” đã và đang là lựa chọn số 1 cho các nhà quản lý Lâm nghiệp trên toàn Thế giới.

Công ty Cổ Phần Quốc tế An Phước - APIC GROUP là Nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị, công nghệ tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao cho Khách hàng thuộc các lĩnh vực: Điều tra, Quy hoạch và Quản lý Lâm nghiệp (bảo tồn, quản lý bảo vệ rừng,…).

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và tính chuyên nghiệp cao, APIC GROUP hiện Nhà phân phối được ủy quyền của hãng Tập đoàn thiết bị Haglöf Thụy Điển tại Việt Nam.

Chúng tôi rất hy vọng mang tới cho Quý Khách hàng những lựa chọn Hiệu quả nhất trong công tác quản lý Lâm nghiệp và đầu tư trang thiết bị.