Sửa nhàSửa chữa điện nước
Nhà cung cấp  /  Seba
Seba

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu SEBA Hydrometrie GmbH

 

SEBA Hydrometrie GmbH được thành lập vào năm 1967 tại Oberbeuren, Đức bởi Dionys Fröhlich và Wolfgang Marxer. Các sản phẩm đầu tiên bao gồm các thiết bị đo thủy văn phục vụ quản lý tài nguyên nước. Qua hơn 50 năm trưởng thành và phát triển, SEBA hiện là công ty hàng đầu trên Thế giới trong lĩnh vực công nghệ đo lường môi trường có trụ sở tại Kaufbeuren thuộc Allgäu, Đức.

Sản phẩm của SEBA trong các lĩnh vực nước ngầm, nước mặt, khí tượng và nước thải hiện đang được sử dụng rộng rãi trên Thế giới. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đã chứng minh hiệu quả trong vài thập kỷ nay - SEBA đã mở rộng phạm vi sản phẩm, đặc biệt trong các lĩnh vực đo lường chất lượng nước, giải pháp thu thập dữ liệu từ xa (GSM / GPRS, SAT), lưu trữ, quản lý dữ liệu trên đám mây và các cảm biến đo kỹ thuật số. Sản phẩm của SEBA đảm bảo độ an toàn khi vận hành, tuổi thọ sử dụng, thân thiện với người dùng và thiết kế mang tính ứng dụng cao.

Với triết lý coi mình như một đối tác có năng lực và chuyên gia hàng đầu trong sản xuất hệ thống đo lường môi trường, SEBA luôn tiên phong trong phát triển giải pháp kỹ thuật dành riêng cho khách hàng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các lợi thế cạnh tranh chính của SEBA  bao gồm chất lượng, sức mạnh sáng tạo và một tổ chức có năng lực.

Trên nguyên tắc tuân tủ nghiêm ngặt về chất lượng quốc tế của ISO, vào tháng 1 năm 2019, SEBA Hydrometrie đã nhận được chứng nhận DIN EN ISO 9001: 2015 khẳng định chất lượng là ưu tiên hàng đầu của SEBA.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với:

Đại diện được ủy quyền của  SEBA Hydrometrie GmbH  tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Quốc Tế An Phước

Địa chỉ : F9, Tòa ACCI , số 210 đường Lê Trọng Tấn – P. Khương Mai, Q Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: 84.024.73031688 – 024.73072688 – Máy lẻ: 16; 18. Fax: 84.024.73053688

Hotline: 0904.625876

Website: http://www.anphuocint.vn    E-mail: thao@anphuocint.vn

 

hoặc hoặc truy cập:  https://www.seba-hydrometrie.com

Danh mục liên quan